เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

  หลับพร้อมมีสุขภาพดียิ่งขึ้นเสมอ

  หลับพักผ่อนได้ดีขึ้นด้วยเครื่องฟอกอากาศ Philips มีโหมดรอทำงานที่มีสัญญาณไฟสว่างพอดีพร้อมทำหน้าที่ฟอกอากาศกำจัดแบคทีเรียและสารก่อภูมิแพ้ไร้เสียงรบกวน ระบบล็อค Healthy Air Protect ช่วยแจ้งเตือนและล็อคคุณภาพอากาศดีทำให้คุณได้รับอากาศที่สะอาดและดีต่อสุขภาพเสมอ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

สุขภาพทั่วไป, การทำงานปราศจากความยุ่งยาก, เซนเซอร์อัจฉริยะ AC4002/00 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

หลับพร้อมมีสุขภาพดียิ่งขึ้นเสมอ

เครื่องฟอกอากาศที่มีโหมดรอทำงาน

 • โหมดรอทำงานจะฟอกอากาศ ไร้เสียงรบกวนพร้อมมีสัญญาณไฟจางๆ

  โหมดรอทำงานจะฟอกอากาศ ไร้เสียงรบกวนพร้อมมีสัญญาณไฟจางๆ

  เครื่องฟอกอากาศ Philips จะทำงานอย่างเงียบที่สุดพร้อมสัญญาณไฟที่สว่างจางๆ เพื่อไม่ให้รบกวนคุณยามหลับพักผ่อน เครื่องฟอกอากาศจะสลับไปที่ระดับการทำงานต่ำลง ความเร็วพัดลมและระดับเสียงการทำงานลดลง และเป็นการลดการใช้พลังงานอีกด้วย

 • Healthy Air Protect Alert เตือนคุณเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง

  Healthy Air Protect Alert เตือนคุณเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง

  Healthy Air Protect Alert จะเตือนคุณเป็นระยะว่าเมื่อใดคุณต้องเปลี่ยนแผ่นกรองใหม่ หากไม่เปลี่ยนแผ่นกรองตามเวลาที่เตือน เครื่องจะหยุดทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพเนื่องจากแผ่นกรองเต็ม

 • Healthy Air Protect Lock เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ

  Healthy Air Protect Lock เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ

  ฟังก์ชัน Healthy Air Protect Lock สร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ ฟังก์ชันนี้จะปิดเครื่องฟอกอากาศเมื่อไม่สามารถฟอกอากาศให้สะอาดได้เสมอ หากแผ่นกรองชั้นใดชั้นหนึ่งเกือบเต็มและจำเป็นต้องทำความสะอาดหรือเปลี่ยนใหม่ ระบบ Healthy Air Protect Alert เตือนให้ทราบว่าต้องเปลี่ยนหรือทำความสะอาดแผ่นกรอง หากผู้ใช้ไม่เปลี่ยนแผ่นกรองตามการเตือน เครื่องจะหยุดทำงานและล็อคตัวเอง

 • การทำงานอัตโนมัติสมบูรณ์แบบ มั่นใจได้ว่าระบบการทำงานเครื่องไม่มีเรื่องยุ่งยาก

  การทำงานอัตโนมัติสมบูรณ์แบบ มั่นใจได้ว่าระบบการทำงานเครื่องไม่มีเรื่องยุ่งยาก

  การทำงานอัตโนมัติสมบูรณ์แบบ คุณจึงมั่นใจได้ว่าระบบการทำงานเครื่องจะไม่มีเรื่องยุ่งยาก เซนเซอร์ภายใน (ขนาดเล็ก) ทำการตรวจวัดคุณภาพของอากาศภายในห้อง และเลือกระดับความเร็วพัดลมที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ เพื่อให้อากาศภายในห้องสะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หน้าจอแสดงผลแบบหลายสีแสดงคุณภาพของอากาศภายในห้อง ณ ขณะนั้น แสดงสัญญาณไฟเป็นสีแดง ม่วงเข้มและม่วงหากอากาศภายในห้องยังมีมลภาวะ และจะแสดงสัญญาณไฟสีฟ้าเมื่ออากาศภายในห้องนั้นสดชื่นและดีต่อสุขภาพอีกครั้ง

 • สัญญาณไฟแสดงระดับคุณภาพอากาศอย่างชัดเจน 3 ขั้นตอน

  สัญญาณไฟแสดงระดับคุณภาพอากาศอย่างชัดเจน 3 ขั้นตอน

  สัญญาณไฟ 3 ขั้นตอนแสดงระดับคุณภาพอากาศดังนี้ สีฟ้าคือคุณภาพอากาศดีมาก สีม่วงเข้มคือคุณภาพอากาศดี สีแดงคือคุณภาพอากาศไม่ดี

 • มีระบบการกรองขั้นสูง

  ระบบการกรองขั้นสูงจะกำจัดสิ่งที่เป็นอันตรายในสามขั้นตอน: ขั้นที่ 1 แผ่นกรองชั้นแรกแบบต้านแบคทีเรียจะจับอนุภาคขนาดใหญ่ เช่น เส้นผม ขั้นที่ 2 ตัวกรองผงถ่านกัมมันต์จะขจัดกลิ่นและก๊าซที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และขั้นที่ 3 แผ่นกรอง HEPA ซึ่งเคลือบสารต้านแบคทีเรียจะกรองฝุ่นและกำจัดเชื้อโรคและเชื้อรา

 • ความเร็วพัดลม 3 จังหวะทำให้คุณปรับการไหลเวียนอากาศได้ตามต้องการ

  ความเร็วพัดลม 3 จังหวะทำให้คุณปรับการไหลเวียนอากาศได้ตามต้องการ

 • ตัวตั้งเวลาใช้งานง่าย 1/4/8 ชั่วโมง

  เครื่องทำงานตามเวลาที่ตั้งค่าไว้และจะปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดช่วงเวลาที่ตั้งไว้

 • เซนเซอร์อัจฉริยะป้อนข้อมูลคุณภาพอากาศภายในบ้านให้กับเครื่อง

  การทำงานอัตโนมัติสมบูรณ์แบบ คุณจึงมั่นใจได้ว่าระบบการทำงานเครื่องจะไม่มีเรื่องยุ่งยาก เซนเซอร์ภายใน (ขนาดเล็ก) ทำการตรวจวัดคุณภาพของอากาศภายในห้อง และเลือกระดับความเร็วที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติเพื่อให้อากาศภายในห้องของคุณมีคุณภาพดีที่สุด

 • เซนเซอร์อัจฉริยะป้อนข้อมูลคุณภาพอากาศภายในบ้านอย่างครบถ้วน

  เซนเซอร์ภายใน (ขนาดเล็ก) จะทำการตรวจวัดคุณภาพของอากาศภายในห้อง และเลือกระดับความเร็วพัดลมที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ เพื่อให้อากาศภายในห้องสะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หน้าจอแสดงผลแบบหลายสีแสดงคุณภาพของอากาศภายในห้อง ณ ขณะนั้น สัญญาณไฟสีแดง ม่วงเข้ม และม่วงจะแสดงขึ้นหากอากาศภายในห้องยังมีมลภาวะ และจะแสดงสัญญาณไฟสีฟ้าเมื่ออากาศภายในห้องนั้นสดชื่นและดีต่อสุขภาพอีกครั้ง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ