เครื่องฟอกอากาศ

  เครื่องฟอกอากาศ

  หลับสบาย เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นเสมอ

  ตื่นมาพร้อมสุขภาพที่ดีด้วยเครื่องฟอกอากาศของ Philips ที่มีระบบการฟอกอากาศคุณภาพสูงที่กรองแบคทีเรีย สารก่อภูมิแพ้ และสิ่งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ระบบ Healthy air protect เตือนอัตโนมัติเมื่อต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

หลับสบาย เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นเสมอ

เครื่องฟอกอากาศ พร้อมโหมดพิเศษเพื่อการนอนหลับ

 • ในโหมดการนอน เครื่องฟอกอากาศจะทำงานไร้เสียงรบกวน พร้อมปรับแสงไฟตัวเครื่องให้หรี่ลง

  ในโหมดการนอน เครื่องฟอกอากาศจะทำงานไร้เสียงรบกวน พร้อมปรับแสงไฟตัวเครื่องให้หรี่ลง

  เครื่องฟอกอากาศ Philips จะทำงานอย่างเงียบที่สุดพร้อมสัญญาณไฟที่สว่างจางๆ เพื่อไม่ให้รบกวนคุณยามหลับพักผ่อน เครื่องฟอกอากาศจะสลับไปที่ระดับการทำงานต่ำลง ความเร็วพัดลมและระดับเสียงการทำงานลดลง และเป็นการลดการใช้พลังงานอีกด้วย

 • Healthy Air Protect Alert เตือนคุณเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง

  Healthy Air Protect Alert เตือนคุณเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง

  Healthy Air Protect Alert จะเตือนคุณทันทีเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง หากไม่เปลี่ยนแผ่นกรองตามเวลา เครื่องจะหยุดทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพอันเนื่องมาจากแผ่นกรองเต็ม ให้คุณแน่ใจว่าจะได้รับอากาศที่ทำให้คุณสุขภาพดีตลอดเวลา

 • ความเร็วพัดลม 3 จังหวะทำให้คุณปรับการไหลเวียนอากาศได้ตามต้องการ

  ความเร็วพัดลม 3 จังหวะทำให้คุณปรับการไหลเวียนอากาศได้ตามต้องการ

  ความเร็วพัดลม 3 จังหวะทำให้คุณปรับการไหลเวียนอากาศได้ตามต้องการ

 • ระบบการฟอกอากาศคุณภาพสูง

  ระบบการกรองขั้นสูงกำจัดฝุ่นละอองใน 2 ขั้นตอน: แผ่นกรองชั้นที่ 1 แผ่นกรองแอคทีฟคาร์บอนจะทำหน้าที่เป็นตัวกรองขั้นแรกที่ดักจับอนุภาคฝุ่นละอองขนาดใหญ่ เช่น เส้นผมและฝุ่นในบ้านทั่วไป และขจัดก๊าซที่เป็นอันตราย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกไปอย่างมีประสิทธิภาพ ในแผ่นกรองชั้นที่ 2 แผ่นกรอง HEPA คุณภาพสูง จะกรองฝุ่นละออง แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้

 • ตัวตั้งเวลาใช้งานง่าย 1/4/8 ชั่วโมง

  เครื่องทำงานตามเวลาที่ตั้งค่าไว้และจะปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดช่วงเวลาที่ตั้งไว้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • * ทดสอบโดยสถาบันเทคโนโลยีการทดสอบและการวัดผลแห่งนครเซี่ยงไฮ้ (SIMT) ในห้องขนาด 30 ลูกบาศก์เมตร ตามข้อมูลใน GB/T18801-2008 โดยใช้ควันบุหรี่เป็นอนุภาคมลพิษ
 • ** ทดสอบโดย SIMT ในห้องขนาด 30 ลูกบาศก์เมตรตามข้อมูลใน GB/T18801-2008 และ GB/T18883-2002 โดยใช้อนุภาคที่สามารถสูดหายใจได้ที่มีขนาดต่ำกว่า 2.5um เป็นอนุภาคมลพิษที่สุ่มตัวอย่างในรูปของมวลสารเข้มข้น ความเข้มข้นเริ่มต้น 5.0¡À0.5 มก./ลบ.ม. เวลาทดสอบ 1 ชั่วโมง
 • *** ทดสอบโดยสถาบันเทคโนโลยีการทดสอบและการวัดผลแห่งเซี่ยงไฮ้ (SIMT) ในห้องขนาด 30 ลูกบาศก์เมตร ตามข้อมูลใน GB21551.3-2010 โดยใช้ Staphylococcus albsp 8032 เป็นแบคทีเรียในการทดสอบ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ