• KA

  EasyShine

  แปรงม้วนผมไอออน

  แปรงได้ง่ายๆ เปล่งประกายได้ในทันที

  แปรงม้วนผมไอออนจาก Philips ช่วยให้ผมของคุณเรียบลื่นและเปล่งประกายได้ทุกที่ ทุกเวลาพร้อมกับประสบการณ์การแปรงชั้นเยี่ยม ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿1,490.00

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

แปรงได้ง่ายๆ เปล่งประกายได้ในทันที

 • การถนอมดูแลโดยปล่อยประจุไอออนเพื่อความเรียบลื่นและเงางาม

  การถนอมดูแลโดยปล่อยประจุไอออนเพื่อความเรียบลื่นและเงางาม

  ไฟฟ้าสถิตมีอยู่ทุกที่โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่แห้ง นั่นคือสาเหตุที่ผมของคุณหยิกฟูและพันกันได้ง่าย เพื่อแก้ปัญหาที่สร้างความรำคาญใจนี้ เราได้นำการแก้ปัญหาที่ง่ายกว่ามา นั่นคือแปรงม้วนผมไอออน อุปกรณ์สร้างประจุไอออน (Ionizer) จะสร้างไอออนประจุลบขึ้นมาเพื่อหักล้างกับประจุบวกของไฟฟ้าสถิต ซึ่งช่วยลดการหยิกฟูและนำความสวยงามเรียบลื่นกลับคืนสู่ผมของคุณในทันที เพื่อเป็นการเพิ่มการกระจายตัวของไอออนในเส้นผม เราได้ออกแบบให้อุปกรณ์สร้างประจุไอออนอยู่ติดกับแปรงผม ซึ่งช่วยในการกระจายไอออนไปยังเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในขณะแปรง คุณจึงดูดีทุกที่ทุกเวลาได้ตั้งแต่นี้ไป!

 • ปลายขนแปรงที่โค้งมนและไร้รอยต่ออ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

  ปลายขนแปรงที่โค้งมนและไร้รอยต่ออ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

  ปลายขนแปรงทุกเส้นไร้รอยต่อเพื่อหลีกเลี่ยงการทำร้ายหนังศีรษะหรือการจับตัวของเส้นผมในระหว่างใช้งาน ปลายขนแปรงแบบเม็ดกลม (Round Ball Tip) มีพื้นผิวการสัมผัสที่มากกว่า จึงให้ความอ่อนโยนกับหนังศีรษะที่บอบบางได้ดีกว่า

 • แปรงผมมีพื้นผิวที่พอเหมาะจึงใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

  แปรงผมมีพื้นผิวที่พอเหมาะจึงใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

  แปรงผมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพอเหมาะช่วยให้การกระจายแรงทำได้ดีขึ้น และเคลื่อนไปตามส่วนโค้งของศีรษะได้อย่างเป็นธรรมชาติเพื่อความสะดวกสบายยิ่งกว่า และด้วยขนาดที่กะทัดรัดก็ช่วยการแปรงยังคงความสะดวกสบาย คุณจึงสามารถนวดศีรษะได้อย่างผ่อนคลายและรวดเร็วในทุกที่ทุกเวลา พร้อมกับเส้นผมที่เปล่งประกายและเรียบลื่น

 • แปรงผมถอดออกได้เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

  แปรงผมถอดออกได้เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

  แปรงผมถอดออกได้ง่าย คุณจึงสามารถเลือกทำความสะอาดด้วยน้ำได้ เพื่อให้สะอาดอยู่เสมอ

 • แบตเตอรี่สำหรับใช้งานในทันที

  แบตเตอรี่สำหรับใช้งานในทันที

  แบตเตอรี่ให้มาในชุด เพื่อจัดแต่งทรงผมอันสวยงามของคุณได้ในทันที

 • การออกแบบที่เล็กและน่ารักทำให้ได้อุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

  แปรงขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับกระเป๋าเครื่องสำอางและกระเป๋าใบเล็กๆ คุณอาจพกติดตัวและนำมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา พื้นแสงที่สะดุดตา ฝาครอบไร้รอยต่อ และรูปลักษณ์น่ารักดูเป็นผู้หญิงทำให้ไม่ใช่เพียงแค่แปรงธรรมดาๆ เท่านั้น แต่เป็นอุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์เสริมความงามอันโดดเด่นที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม

 • การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการใช้งานที่ดียิ่งกว่า

  หากคุณกำลังมองหาด้ามแปรง คำแนะนำของเราคือ คุณไม่จำเป็นต้องมีด้ามจับสำหรับการใช้แปรงม้วนผมไอออนจาก Philips! Philips ทำการออกแบบเฉพาะสำหรับคุณเสมอ ฝาครอบแบบโค้งมนที่ไร้รอยต่อและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มีขนาดพอดีสุดๆ กับมือของผู้หญิง มั่นใจได้ถึงการใช้งานที่ยอดเยี่ยม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ