จอภาพ LCD, แสงพื้นหลัง LED

  จอภาพ LCD, แสงพื้นหลัง LED

  จอแสดงผล ErgoSensor เครื่องแรกของโลก

  นวัตกรรมจอภาพ ErgoSensor ของ Philips เป็นจอแสดงผลอัจฉริยะเครื่องแรกของโลกที่สามารถแนะนำวิธีนั่งที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ในตำแหน่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Brilliance จอภาพ LCD, แสงพื้นหลัง LED

P Line, 24 นิ้ว (61 ซม.), จอแสดงผล Full HD 241P4LRYES/00 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

จอแสดงผล ErgoSensor เครื่องแรกของโลก

เพื่อสถานที่ทำงานที่ให้สุขภาพและประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

 • การตั้งค่าล่วงหน้า SmartImage สำหรับการตั้งค่าภาพให้เหมาะสมที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

  การตั้งค่าล่วงหน้า SmartImage สำหรับการตั้งค่าภาพให้เหมาะสมที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอ พร้อมอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถเลือกโหมดต่างๆ ได้ง่าย เช่น ออฟฟิศ (Office), ภาพ (Photo), ภาพยนตร์ (Movie), เกม (Game), ประหยัด (Economy) และอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับแอปพลิเคชันที่ใช้ ตัวเลือก SmartImage ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าจอด้านความเปรียบต่าง ปรับความอิ่มตัวของสีและความคมชัดของภาพและวิดีโอ ตัวเลือกโหมดประหยัด (Economy) ช่วยประหยัดพลังงาน คุณสามารถเลือกตัวเลือกทั้งหมดทันทีด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว!

 • SmartErgoBase ให้คุณปรับแต่งการวางหน้าจอให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

  SmartErgoBase ให้คุณปรับแต่งการวางหน้าจอให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

  SmartErgoBase เป็นแท่นวางจอภาพ ซึ่งให้ความสะดวกสบายในการดูภาพที่ตรงตามหลักสรีรศาสตร์ และมีระบบการจัดการสาย ผู้ใช้สามารถปรับความสูงของแท่นวาง ปรับหมุน ปรับเอียง และปรับมุมมองภาพ เพื่อให้ได้ตำแหน่งจอภาพที่สะดวกต่อการใช้ได้มากที่สุด ซึ่งจะช่วยลดความเมื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวัน การจัดการสายที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยลดปัญหาสายพันกันและให้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเป็นมืออาชีพ

 • ความสูงที่สามารถปรับจากระดับต่ำไปจนถึงระดับสูงได้เพื่อความสะดวกสบายในการอ่านสูงสุด

  ความสูงที่สามารถปรับจากระดับต่ำไปจนถึงระดับสูงได้เพื่อความสะดวกสบายในการอ่านสูงสุด

  จอภาพของ Philips มี SmartErgoBase ล้ำยุคทำให้คุณสามารถปรับระดับจอภาพให้ต่ำเกือบชิดโต๊ะได้เพื่อมุมมองที่สะดวกสบายในการชม ความสูงที่สามารถปรับจากระดับต่ำสุดไปจนถึงระดับสูงได้เป็นการตอบโจทย์ของปัญหาเมื่อคุณใช้แว่นสองเลนส์ แว่นสามเลนส์และแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟในการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ยิ่งไปกว่านั้นมันทำให้ผู้ใช้สามารถปรับมุมมองของจอภาพและความสูงตามที่ต้องการเพื่อลดความอ่อนล้าและความตึงเครียด

 • ErgoSensor เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าขณะทำงาน

  Philips เชื่อว่างานต้องเหมาะกับคนและคนต้องเหมาะกับงานนั้นๆ เช่นกัน เพื่อสร้างสถานที่ทำงานที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพมากขึ้น Philips ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมแรกของโลกที่เรียกว่า "ErgoSensor" ซึ่งอยู่ในจอภาพเพื่อตรวจจับและวัดค่าพฤติกรรมของผู้ใช้ ระบบ ErgoSensor จะแนะนำผู้ใช้ถึงวิธีนั่งที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ในตำแหน่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยการป้อนกลับข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับระยะห่างการรับชมที่เหมาะสม ท่าองศาของคอที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์และการแนะนำเวลาหยุดการใช้งาน และยังประหยัดพลังงานได้สูงสุดถึง 80% หากผู้ใช้ไม่ได้นั่งอยู่บริเวณหน้าจอโดยการปิดการใช้งานจอภาพ

 • ประหยัดค่าไฟฟ้าได้สูงสุด 80%

  ErgoSensor มีนวัตกรรมเซนเซอร์ที่ติดตั้งในตัวช่วยตรวจจับและวัดค่าพฤติกรรมของผู้ใช้ ระบบสามารถตรวจจับได้ว่ามีผู้ใช้นั่งอยู่หน้าจอหรือไม่ และลดความสว่างของหน้าจอโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ห่างออกไป ทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 80% และจะกลับมาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้งเมื่อผู้ใช้กลับมานั่ง ซึ่งไม่เพียงแค่ประหยัดพลังงาน แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของหน้าจอและช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

 • การใช้พลาสติกที่ผ่านการใช้งานมาแล้วและนำกลับมารีไซเคิล 65% มาตรฐาน TCO Edge

  ใบรับรอง TCO Edge จะมอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านโปรแกรมการทดสอบเพื่อรับฉลากการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อที่จะให้ผ่านข้อกำหนดของ TCO มีข้อบังคับไว้ว่าผลิตภัณฑ์ต้องใช้พลาสติกที่ผ่านการใช้งานมาแล้วและนำกลับมารีไซเคิลอย่างน้อย 65% ซึ่งทำให้ประหยัดพลังงานไปด้วย ใช้วัสดุที่เป็นสารอันตรายในปริมาณน้อยที่สุด ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำมารีไซเคิลได้ 100% และออกแบบมาให้ง่ายต่อการรีไซเคิลตามข้อกำหนดอื่นๆ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจอภาพของ Philips ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดและดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ICT ซึ่งทำให้ทั้งคุณและโลกของเราได้รับประโยชน์ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณร่วมรับผิดชอบต่อโลกด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ IT ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 • ปลอดสาร PVC-BFR

  จอภาพของ Philips รุ่นนี้ไม่มีสารหน่วงไฟประเภทโบรมีน และโพลิไวนิลคลอไรด์ (ไม่มีสาร PVC-BFR)

 • การใช้พลังงานเป็นศูนย์ด้วยสวิตซ์ใช้พลังงาน 0 วัตต์

  แค่เพียงกดสวิตซ์ใช้พลังงาน 0 วัตต์ซึ่งออกแบบให้อยู่ด้านหลังของจอภาพเพื่อความสะดวกสบาย คุณสามารถปิดการเชื่อมต่อไฟ AC กับจอภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้การใช้พลังงานเป็นศูนย์ทั้งยังช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้อีกด้วย

 • การตรวจจับท่าทางและการแนะนำท่าทางของคอที่ถูกต้อง

  นวัตกรรมจอภาพ ErgoSensor ของ Philips พร้อมด้วยเซนเซอร์ตรวจจับท่าทางอัจฉริยะที่จะแนะนำการนั่งที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ในตำแหน่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณแบบอินเตอร์แอกทีฟ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • EPEAT Gold มีผลในประเทศที่ Philips จดทะเบียนผลิตภัณฑ์เท่านั้น โปรดเยี่ยมชม www.epeat.net เพื่อดูสถานะการจดทะเบียนในประเทศของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ