จอภาพ LCD ที่มี Clinical D-image

  จอภาพ LCD ที่มี Clinical D-image

  Clinical Review Display

  จอแสดงผล Philips นี้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ในชีวิตประจำวัน การตั้งค่าล่วงหน้า D-image จะให้ภาพขาวดำ DICOM อย่างต่อเนื่องที่เหมาะกับทางการแพทย์ แหล่งจ่ายไฟเกรดทางการแพทย์จะช่วยให้มั่นใจว่าจะได้รับความปลอดภัยพื้นฐาน ตัวเครื่องป้องกันแบคทีเรียจะระงับการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Brilliance จอภาพ LCD ที่มี Clinical D-image

Clinical Review Display, 24.1 นิ้ว (61 ซม.), 1920 x 1200 (2 MP) C240P4QPYEW/75 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

Clinical Review Display

พร้อมภาพที่สว่างสดใส

 • การตั้งค่าล่วงหน้า Clinical D-image สำหรับภาพขาวดำ DICOM ส่วนที่ 14

  การตั้งค่าล่วงหน้า Clinical D-image สำหรับภาพขาวดำ DICOM ส่วนที่ 14

  จอภาพจำเป็นต้องแสดงภาพทางการแพทย์คุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้การแปลผลที่เชื่อถือได้ การแสดงภาพขาวดำทางการแพทย์บนจอภาพมาตรฐานส่วนใหญ่มักไม่มีความต่อเนื่องถึงแม้จะมีคุณภาพดี ซึ่งทำให้จอภาพเหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ Clinical Review Displays จาก Philips ที่มาพร้อมกับการตั้งค่าล่วงหน้า Clinical D-image ได้รับการปรับแต่งจากโรงงานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการแสดงภาพขาวดำแบบมาตรฐานที่เข้ากันได้กับ DICOM ส่วนที่ 14 การใช้แผง LCD คุณภาพสูงพร้อมเทคโนโลยี LED จึงทำให้ Philips มอบประสิทธิภาพการทำงานที่มีความต่อเนื่องและน่าเชื่อถือในราคาที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://medical.nema.org/

 • ตัวโครงป้องกันแบคทีเรียยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

  ตัวโครงป้องกันแบคทีเรียยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

  เชื้อโรคได้กลายเป็นปัญหาที่ขยายใหญ่ขึ้นในโรงพยาบาลและสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ทั่วโลกเนื่องจากสามารถทำให้เกิดการติดเชื้อที่เป็นอันตรายต่อชีวิตได้ Clinical Review Displays จาก Philips จะจัดการกับความท้าทายนี้โดยใช้สิ่งเติมแต่งต้านการติดเชื้อที่เป็นไปตามข้อกำหนด JIS Z2801 ในด้านวัสดุของตัวโครง โดยการทำให้สิ่งเติมแต่งดังกล่าวเป็นส่วนประกอบสำคัญของตัวโครงหน้าจอ ความเป็นอยู่ที่ดีของคุณรวมถึงผู้ป่วยของคุณจะได้รับความมั่นใจโดยการป้องกันที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ทั่วไปส่วนใหญ่ เช่น "Staphylococcus aureus (โรคกระเพาะและลำไส้อักเสบ)", "Escherichia coli (E Coli)" และ "Klebsiella (โรคปอดบวม)” เป็นต้น

 • เทคโนโลยีจอ LED IPS จอกว้างเพื่อภาพและสีที่เที่ยงตรง

  เทคโนโลยีจอ LED IPS จอกว้างเพื่อภาพและสีที่เที่ยงตรง

  จอแสดงผล IPS ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้นเป็นพิเศษที่มุม 178/178 องศา ทำให้สามารถรับชมภาพได้จากทุกมุม แม้กระทั่งในมุม 90 องศาในโหมดหมุน! จอแสดงผล IPS ให้คุณได้สัมผัสกับภาพที่คมชัดพร้อมสีสันสดใสไม่เหมือนกับแผง TN มาตรฐานทั่วไป ทำให้ IPS เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับภาพถ่าย ภาพยนตร์ และการเบราส์เว็บ รวมไปถึงการใช้แอปพลิเคชันมืออาชีพที่ต้องการความเที่ยงตรงของสีและความสว่างที่ต่อเนื่องตลอดเวลา

 • PowerSensor ช่วยประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  PowerSensor ช่วยประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  PowerSensor คือ 'เซนเซอร์ตรวจจับบุคคล' ทำหน้าที่ส่งและรับสัญญาณอินฟราเรดที่ไม่เป็นอันตรายเพื่อตรวจสอบว่ามีผู้ใช้อยู่หรือไม่และจะลดความสว่างของหน้าจอลงโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ออกห่างจากโต๊ะทำงาน สามารถลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ และยืดอายุการใช้งานของหน้าจอ

 • SmartErgoBase ให้คุณปรับแต่งการวางหน้าจอให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

  SmartErgoBase ให้คุณปรับแต่งการวางหน้าจอให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

  SmartErgoBase เป็นแท่นวางจอภาพ ซึ่งให้ความสะดวกสบายในการดูภาพที่ตรงตามหลักสรีรศาสตร์ และมีระบบการจัดการสาย ผู้ใช้สามารถปรับความสูงของแท่นวาง ปรับหมุน ปรับเอียง และปรับมุมมองภาพ เพื่อให้ได้ตำแหน่งจอภาพที่สะดวกต่อการใช้ได้มากที่สุด ซึ่งจะช่วยลดความเมื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวัน การจัดการสายที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยลดปัญหาสายพันกันและให้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเป็นมืออาชีพ

 • ความสูงที่สามารถปรับจากระดับต่ำไปจนถึงระดับสูงได้เพื่อความสะดวกสบายในการอ่านสูงสุด

  ความสูงที่สามารถปรับจากระดับต่ำไปจนถึงระดับสูงได้เพื่อความสะดวกสบายในการอ่านสูงสุด

  จอภาพของ Philips มี SmartErgoBase ล้ำยุคทำให้คุณสามารถปรับระดับจอภาพให้ต่ำเกือบชิดโต๊ะได้เพื่อมุมมองที่สะดวกสบายในการชม ความสูงที่สามารถปรับจากระดับต่ำสุดไปจนถึงระดับสูงได้เป็นการตอบโจทย์ของปัญหาเมื่อคุณใช้แว่นสองเลนส์ แว่นสามเลนส์และแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟในการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ยิ่งไปกว่านั้นมันทำให้ผู้ใช้สามารถปรับมุมมองของจอภาพและความสูงตามที่ต้องการเพื่อลดความอ่อนล้าและความตึงเครียด

 • SmartImage Clinic เพื่อการตั้งค่าการแสดงผลทั่วไป

  SmartImage คือเทคโนโลยีเฉพาะตัวอันล้ำสมัยจาก Philips ที่จะวิเคราะห์เนื้อหาที่แสดงบนหน้าจอของคุณ และวิเคราะห์ตามการใช้งาน/ภาพที่แตกต่างกันซึ่งแสดงอยู่บนจอภาพ SmartImage จะปรับเนื้อหาที่แสดงให้เหมาะสมที่สุดโดยการปรับความสว่าง ความเปรียบต่าง สี และความคมชัดตลอดเวลาแบบเรียลไทม์

 • แหล่งจ่ายไฟเกรดโรงพยาบาลช่วยให้มั่นใจว่าปลอดภัยด้วยการปล่อยต่ำ

  ความปลอดภัยพื้นฐาน ประสิทธิภาพที่จำเป็น และความน่าไว้วางใจเป็นข้อกำหนดที่จำเป็นในสภาพแวดล้อมทางการแพทย์มืออาชีพ Clinical Review Displays จาก Philips จึงมีการใช้แหล่งจ่ายไฟเกรดทางการแพทย์พิเศษเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดเหล่านี้ ซึ่งทำให้แตกต่างจากจอแสดงผลทั่วไป Clinical Review Displays ตรงตามมาตรฐาน EN/IEC 60601-1 จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยพื้นฐานและประสิทธิภาพที่จำเป็น นอกจากนี้ ยังตรงตามมาตรฐาน EN/IEC 60601-1-2 แบบ Collateral สำหรับการทดสอบคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและความเข้ากันได้กับเกรดทางการแพทย์ โรงพยาบาลและคลินิกในหลายประเทศได้ออกข้อกำหนดซึ่งบังคับให้ปฏิบัติตามมาตรฐานเหล่านี้

 • DisplayPort ช่วยให้การส่งวิดีโอและเสียงผ่านเคเบิลยาวเพียงเส้นเดียว

  DisplayPort คือไดรฟ์เชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่มีการเชื่อมต่อสองทางจากคอมพิวเตอร์ไปที่จอภาพโดยไม่มีการแปลงสัญญาณใดๆ DisplayPort มีสัญญาณรองรับสายสัญญาณที่มีความยาวถึง 15 เมตร และการส่งข้อมูลขนาด 10.8 Gbps/วินาทีซึ่งมีประสิทธิภาพที่สูงกว่ามาตรฐาน DVI ทั่วไป ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดและไม่มีระยะหน่วงของข้อมูล ทำให้คุณสามารถรับชมภาพและมีอัตรารีเฟรชที่รวดเร็วที่สุด ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ DisplayPort เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดนอกเหนือจากการใช้งานทั่วไปในสำนักงานหรือบ้าน แต่ยังรวมถึงการเล่นเกมและรับชมภาพยนตร์ที่ต้องการ การตัดต่อวิดีโอ และอื่นๆ รวมถึงยังสามารถใช้ร่วมกับอะแดปเตอร์หลากหลายประเภทได้อีกด้วย

 • USB Hub 4 พอร์ตเพื่อให้เชื่อมต่อได้สะดวก

  USB Hub ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มัลติมีเดียพลักแอนด์เพลย์ได้อย่างสะดวกสบาย เช่น อุปกรณ์หน่วยความจำ USB, กล้อง, HDD แบบพกพา, กล้อง Web, PDA, เครื่องพิมพ์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้การเชื่อมต่อ USB ได้ USB 2.0 Hub ที่ติดตั้งบนจอช่วยให้สัญญาณ USB 2.0 ผ่านไปยังคอมพิวเตอร์ได้ โปรดทราบว่าอุปกรณ์หลายตัว เช่น กล้องและ HDD อาจต้องใช้พลังงานแยกต่างหากเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านั้นจำเป็นต้องใช้พลังงานมากกว่าพลังงานที่ USB Hub ของจอจ่ายให้

 • ลำโพงสเตอริโอในตัวสำหรับมัลติมีเดีย

  มีลำโพงระบบเสียงสเตอริโอคู่คุณภาพสูงในอุปกรณ์แสดงภาพ สามารถจัดวางได้แบบ Front Firing ซึ่งสามารถมองเห็นได้ หรือแบบ Down Firing ซึ่งมองไม่เห็น, Top Firing, Rear Firing เป็นต้น ขึ้นอยู่กับรุ่นและการออกแบบ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • โปรดทราบ: จอแสดงผลนี้ไม่ได้รับการรับรองให้ใช้ในบริเวณใกล้เคียงคนไข้ การนำจอแสดงผลไปใช้งานกับการวินิจฉัยโรคใดๆ ก็ตามที่สำคัญถือเป็นความรับผิดชอบของโรงพยาบาลหรือผู้ปฏิบัติการในคลินิกแต่เพียงผู้เดียว
 • DICOM เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ NEMA สำหรับสื่อสิ่งพิมพ์มาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารข้อมูลทางการแพทย์ในระบบดิจิตอลของบริษัท
 • EPEAT Gold มีผลในประเทศที่ Philips จดทะเบียนผลิตภัณฑ์เท่านั้น โปรดเยี่ยมชม www.epeat.net เพื่อดูสถานะการจดทะเบียนในประเทศของคุณ
 • สัญลักษณ์ตัวอักษร "IPS" / เครื่องหมายการค้าและสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีเป็นของเจ้าของรายนั้นๆ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ