จอ LCD

  จอขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น

  ด้วยคุณสมบัติที่ครบครัน สะดวกสบายต่อการใช้งาน พร้อมการจัดการจอภาพจากระยะไกล SmartManage และการรับประกัน Philips Perfect Panel™ ทำให้จอรุ่น 190B7 นี้คุ้มค่าต่อการเป็นเจ้าของ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

จอขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น

 • ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณคู่มีช่องเสียบที่รับได้ทั้งสัญญาณเข้าชนิด VGA แบบอะนาล็อกและสัญญาณ DVI แบบดิจิตอล

 • ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  USB (Universal serial bus) คือโปรโตคอลมาตรฐานสำหรับการลิงค์พีซีและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ด้วยความเร็วสูงและมีค่าใช้จ่ายน้อยทำให้ USB เป็นวิธีที่นิยมใช้มากที่สุดในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ พอร์ตบนจอภาพที่อยู่ในตำแหน่งที่ผู้ใช้เห็นได้ชัดเจนทำให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงกับอุปกรณ์ USB นั้นสะดวกง่ายดาย (การรองรับ USB 2.0 ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าคอนฟิเกอเรชัน USB ของพีซีคุณ เมื่อเชื่อมต่อกับพีซีซึ่งสนับสนุน USB 2.0 จอภาพของคุณต้องใช้กับ USB 2.0 ได้ด้วย)

 • รองรับการใช้กับ Windows Vista

  จอภาพ Philips ที่รองรับการใช้กับ Vista ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพของจอแสดงผลที่ให้ภาพคมชัดสว่างสดใสรวมทั้งคุณสมบัติขั้นสูงของระบบปฏิบัติการ Windows Vista ให้คุณรับชมความบันเทิงได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งทำงานต่างๆ ได้มากขึ้น และให้คุณควบคุมการใช้ได้ทั้งที่บ้านและสำนักงาน การดู ค้นหา และจัดการข้อมูลสำหรับการทำงานหรือความสนุกสนานก็รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และง่ายดายขึ้น

 • รองรับการใช้ SmartManage เพื่อใช้ในการจัดการสินทรัพย์ผ่านระบบ LAN

  SmartManage คือระบบสำหรับใช้เฝ้าดู จัดการ และตรวจสอบสถานะของจอภาพ ตลอดจนให้การสนับสนุนจากระยะไกลให้แก่ผู้ใช้ที่ประสบปัญหาในการใช้งาน โดยดำเนินการผ่านทางระบบ LAN

 • สอดคล้องตามมาตรฐาน RoHS เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

  ผลิตภัณฑ์จอภาพของ Philips ออกแบบและผลิตตรงตามมาตรฐาน Restriction of Hazardous Substances (RoHS) อย่างเข้มงวดซึ่งห้ามการใช้สารตะกั่วและสารพิษอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม

 • จอภาพที่ไม่มีความผิดปกติของจุดสว่างสอดคล้องกับ ISO 13406-2 Class I

  จุดสว่างและจุดมืดเป็นความผิดปกติของหน้าจอ LCD ขณะที่ผู้ผลิตบางรายยังคงให้ความสำคัญต่อการแก้ไขความผิดปกติของจุดสว่างและจุดมืดบนหน้าจอ LCD ในกระบวนการผลิต แต่ Philips ไม่เป็นเช่นนั้น จอภาพของ Philips สอดคล้องตามมาตรฐาน ISO 13406-2 Class I ผลิตขึ้นโดยไม่มีจุดสว่างบนหน้าจอ LCD และยังให้การรับประกันทั่วโลกด้วย Philips PerfectPane™ ที่ช่วยซ่อมแซมหรือทดแทนจอ LCD ให้ หากพบความผิดปกติของจุดสว่างหรือจุดมืดเพียงจุดเดียวบนหน้าจอ

 • ระยะเวลาตอบสนองในการเปิด/ปิดรวดเร็วใน 8 ms: แสดงผลข้อความและกราฟิกได้ดีเยี่ยม

  เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือระยะเวลาที่จอผลึกคริสตัลเหลวใช้ในการเปลี่ยนจากการใช้ (สีดำ) เป็นไม่ใช้ (สีขาว) และกลับมาที่ใช้งาน (สีดำ) อีกครั้ง โดยมีหน่วยวัดเป็นมิลลิวินาที ยิ่งรวดเร็วยิ่งดี: เวลาตอบสนองที่ต่ำแสดงว่ามีการเปลี่ยนผ่านรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม และมีจุดรบกวนที่ปรากฏให้เห็นจากการแสดงผลข้อความและกราฟิกลดน้อยลง เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือตัววัดที่สำคัญสำหรับการแสดงผลข้อมูลในการทำงาน เช่น เอกสาร กราฟ และภาพถ่าย

 • SXGA, ความละเอียด 1280 x 1024 เพื่อการแสดงภาพที่คมชัด

  สำหรับจอมอนิเตอร์กราฟิก ความละเอียดของจอภาพกำหนดจากจำนวนพิกเซลทั้งหมดของจอภาพ ตัวอย่างเช่น จอภาพขนาด 1280 x 1024 พิกเซล สามารถแสดงจุดสีได้ 1280 จุดในเส้นแต่ละเส้น ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 1024 เส้น หรือคิดเป็นจำนวนประมาณ 1.3 ล้านพิกเซล

 • ปรับให้ก้มเงย หันซ้ายขวาและความสูงได้เพื่อตำแหน่งการรับชมภาพที่ดีที่สุด

  Compact Ergo Base คือ 'แท่นวางจอภาพที่เป็นมิตรกับผู้ใช้' ของ Philips โดยผู้ใช้สามารถปรับมุมเอียง แกนหมุน และความสูง เพื่อปรับตำแหน่งของจอภาพให้เหมาะกับการดูข้อมูลได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • ง่ายต่อการปรับตั้งค่าจอภาพด้วย Philips SmartControl

  ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์สำหรับปรับประสิทธิภาพและค่าต่างๆ ของจอภาพ Philips นำเสนอสองทางเลือกให้กับผู้ใช้ในการปรับแต่งค่าจอภาพ โดยเลือกเมนู On Screen Display แบบหลายระดับผ่านปุ่มบนจอภาพ หรือใช้ซอฟต์แวร์ Philips SmartControl เพื่อปรับแต่งค่าต่างๆ ของจอภาพได้อย่างง่ายดายในแบบที่คุณคุ้นเคย

 • ลำโพงในตัวสำหรับระบบเสียงที่ไม่ทำให้โต๊ะรกรุงรัง

  มีลำโพงเสียงในอุปกรณ์แสดงภาพ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ