จอภาพ LCD AMVA, แสงพื้นหลัง LED

  จอภาพ LCD AMVA, แสงพื้นหลัง LED

  การออกแบบสวยงามชั้นเลิศ

  จอภาพ Philips Blade 2 ใหม่ที่มีการออกแบบให้บางพิเศษอย่างมีสไตล์และ AMVA แบบจอกว้าง พร้อมใช้งานด้วยประสิทธิภาพอันดีเยี่ยม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Brilliance จอภาพ LCD AMVA, แสงพื้นหลัง LED

Blade 2, 24 นิ้ว (61 ซม.), จอแสดงผล Full HD 249C4QSB/00 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

การออกแบบสวยงามชั้นเลิศ

จอแสดงผล AMVA เพรียวบางเป็นพิเศษมีประสิทธิภาพสูง

 • จอแสดงผล LED AMVA สำหรับการแสดงผลภาพที่กว้าง มีอัตราส่วนการเปรียบต่างที่สูงมาก และมีสีสันสดใสเหมือนจริง

  จอแสดงผล LED AMVA สำหรับการแสดงผลภาพที่กว้าง มีอัตราส่วนการเปรียบต่างที่สูงมาก และมีสีสันสดใสเหมือนจริง

  จอแสดงผล LED Philips AMVA ใช้เทคโนโลยี Multi-Domain Vertical Alignment ล้ำยุคที่มีอัตราส่วนสีดำที่ดำที่สุดและสีขาวที่ขาวที่สุดในระดับที่สูงมากเพื่อภาพสดใสเหมือนจริง ขณะที่การประยุกต์นำไปใช้ในสำนักงานนั้นเน้นความง่ายและไม่ซับซ้อนยุ่งยาก จอแสดงภาพนี้ยังเหมาะสำหรับการแสดงรูปภาพ การท่องเว็บไซต์ ภาพยนตร์ เกม และการประยุกต์ใช้ทางกราฟิกตามที่ต้องการ และด้วยเทคโนโลยีการจัดการพิกเซลทำให้คุณสามารถรับชมในมุมมองได้ถึง 178/178 องศา ทำให้การรับชมภาพยังชัดเจนอยู่แม้หมุนจอไป 90 องศา

 • SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอ พร้อมอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถเลือกโหมดต่างๆ ได้ง่าย เช่น ออฟฟิศ (Office), ภาพ (Image), ความบันเทิง (Entertainment), ประหยัด (Economy) และอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับแอปพลิเคชันที่ใช้ ตัวเลือก SmartImage ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าจอด้านความเปรียบต่าง ปรับความอิ่มตัวของสีและความคมชัดของภาพและวิดีโอ ตัวเลือกโหมดประหยัด (Economy) ช่วยประหยัดพลังงาน เลือกตัวเลือกทั้งหมดด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว!

 • SmartKolor เพื่อภาพสว่างสดใส

  SmartKolor เพื่อภาพสว่างสดใส

  SmartKolor คือเทคโนโลยีการแผ่สีอันซับซ้อนที่จะปรับปรุงเฉดสีที่มองเห็นบนจอแสดงผล คุณสมบัตินี้จะให้ภาพที่สว่างสดใสโดยการเพิ่มระดับ RGB ของจอแสดงผลเพื่อให้คุณได้สัมผัสภาพถ่ายและวิดีโอด้วยประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

 • SmartTxt สำหรับประสบการณ์การอ่านอีกระดับ

  SmartTxt สำหรับประสบการณ์การอ่านอีกระดับ

  SmartTxt คือระบบอันซับซ้อนที่จะยกระดับการอ่านข้อความบนแอปพลิเคชัน เช่น เอกสาร PDF หรือ ebook ซึ่งโดยปกติจะต้องใช้การปรับภาพและสมาธิในการอ่านที่มากกว่าเอกสารทั่วไป

 • อัตราส่วน SmartContrast 20000000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  อัตราส่วน SmartContrast 20000000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  คุณต้องการจอ LCD ที่มีความคมชัดสูงสุด และภาพสว่างสดใสสมจริงมากที่สุด การประมวลภาพวิดีโอขั้นล้ำหน้าของ Philips ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่โดดเด่นซึ่งทำให้สีมืดมีความมืดลงที่สุด และเพิ่มความสว่างอย่างที่สุด จึงให้ภาพสว่างสดใส SmartContrast จะเพิ่มความคมชัดระดับสีดำให้ดำสนิท และให้ปริมาณสีที่แตกต่างกันระหว่างสีมืดกับสีสว่างได้อย่างแม่นยำและให้ภาพสว่างสดใส สมจริงด้วยสีที่มีความคมชัด และสดใส

 • ระบบควบคุมแบบสัมผัสทันสมัย

  ระบบควบคุมแบบสัมผัสทันสมัย

  ระบบควบคุมแบบสัมผัสเป็นไอคอนอัจฉริยะที่ไวต่อสัมผัสซึ่งเข้ามาแทนที่ปุ่มแบบกด ผู้ใช้สามารถปรับจอภาพได้ตามต้องการ ด้วยการตอบสนองต่อสัมผัสที่เบาที่สุดของคุณ ระบบควบคุมแบบสัมผัสทำให้จอภาพของคุณดูทันสมัย

 • การออกแบบให้เป็นบางพิเศษอย่างมีสไตล์พร้อมให้รูปลักษณ์ทันสมัย

  จอภาพ Philips ใหม่ใช้ LED ขนาดบางเป็นพิเศษรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งมีดีไซน์ที่เพรียวบางกว่ารุ่นก่อนมาก ความเพรียวบางไม่เพียงทำให้เกิดสุนทรียทางอารมณ์ได้เมื่อยลโฉมจอภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นการประหยัดพื้นที่บนโต๊ะอีกด้วย!!

 • วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตรงตามมาตรฐานสากล

  "Philips ให้คำมั่นที่จะใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในผลิตภัณฑ์จอภาพทั้งหมด ส่วนประกอบที่เป็นพลาสติกทั้งหมด, ส่วนประกอบโครงเครื่องแบบโลหะและวัสดุบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดใช้วัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% ในบางรุ่น เราใช้วัสดุจากพลาสติกที่มาจากการรีไซเคิลถึงกว่า 65% เรายึดมั่นในมาตรฐาน RoHs ที่สร้างความมั่นใจว่าสารที่เป็นอันตราย เช่น สารตะกั่ว จะถูกลดลงหรือถูกกำจัดออกไป ปริมาณปรอทในจอภาพที่มีแสงพื้นหลัง CCFL ถูกลดการใช้งานลงอย่างมาก และถูกกำจัดออกจากจอภาพระบบแสงพื้นหลัง LED แล้วอย่างสิ้นเชิง คุณสามารถเยี่ยมชม Philips เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.asimpleswitch.com/global/

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ