alt text

ทอดด้วยอากาศ
ไม่ต้องเติมน้ำมัน

อาหารทอดรสเลิศที่มีลดไขมันได้สูงสุดถึง 80%!*  และง่ายต่อการทำความสะอาด  

 

•ลดไขมันได้สูงสุดถึง 80%!*  

•ใช้งานง่าย ไม่ต้องเฝ้า แค่ปรับอุณหภูมิและเวลา เครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติ 

•ง่ายต่อการทำความสะอาด

•ปราศจากกลิ่นหืนของน้ำมันที่ใช้ทอดเมื่อเทียบกับการทอดแบบทั่วไป  

 

หากคุณกังวลกับปัญหาต่างๆที่มากับอาหารทอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ เรื่องกลิ่นเหม็นที่อาจจะมาจากน้ำมัน หรือการทำความสะอาดที่ยุ่งยาก Philips Airfryer หรือ หม้อทอดอากาศจากฟิลิปส์ คือทางออกที่คุณต้องการ! เพราะด้วย Philips Airfryer หรือ หม้อทอดอากาศจากฟิลิปส์จะช่วยให้คุณทอดอาหารได้ด้วยอากาศทำให้ดีต่อสุขภาพกว่าทางเลือกเดิมๆ

เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องทอดปกติ เฟรนช์ฟรายที่ทอดด้วย Philips Airfryer หรือ หม้อทอดอากาศจากฟิลิปส์จะช่วยลดไขมันได้สูงสุดถึง 80%* และมีรสชาติอร่อยด้วย! นอกจากนั้น Philips Airfryer ยังทำความสะอาดง่ายเพราะว่ากับตะกร้าใส่อาหารและอุปกรณ์เสริมที่ปลอดภัย 100% สำหรับการใช้กับเครื่องล้างจาน และยังลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในบ้านของคุณขณะทอดอาหารอีกด้วย

ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿8,990.00

 

* เมื่อเปรียบเทียบกับการทอดมันฝรั่งสดจากเครื่องทอดอาหาร Phillips รุ่นทั่วไป

ทอด อบ ย่าง รมความร้อน หลากหลายเมนูอร่อย ง่ายด้วย Philips Airfryer 

การทอด

คุณสามารถทอดอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นได้ด้วย Philips Airfryer (หม้อทอดอากาศฟิลิปส์) เมื่อเทียบกับเครื่องทอดทั่วไป โดยมันฝรั่งทอดจาก Philips Airfryer(หม้อทอดอากาศจากฟิลิปส์)  ลดไขมันได้สูงสุดถึง 80%* และอร่อยด้วย!

 

* เมื่อเปรียบเทียบกับการทอดมันฝรั่งสดจากเครื่องทอดอาหาร Phillips รุ่นทั่วไป

การรมความร้อน

คุณยังสามารถรมซี่โครงหรือเนื้อสัตว์ประเภทอื่นใน Philips Airfryer ได้ และทราบหรือไม่ว่าคุณสามารถปรุงสเต็กใน Philips Airfryer(หม้อทอดอากาศฟิลิปส์) ได้อีกด้วย Philips Airfryer(หม้อทอดอากาศฟิลิปส์) จึงเป็นเครื่องครัวอเนกประสงค์สำหรับอาหารทุกประเภท!

การอบ

ไม่ว่าจะเป็นของหวานหรืออบขนมเค้กชนิดต่างๆ คุณก็สามารถทำได้ด้วย Airfryer! คุณสามารถทำขนมหวาน เช่น เครมบรูเล่ พายแอปเปิ้ล และแม้แต่คัพเค้กก็ได้เช่นกัน

การย่าง

เนื้อและปลาก็สามารถย่างด้วย Airfryer ได้ เช่น น่องไก่ ให้ความร้อนด้านนอกของเนื้ออย่างรวดเร็วด้วยความร้อนสูง คุณก็จะได้เนื้อที่นุ่มและชุ่มฉ่ำ  

ทอดอาหารอย่างมีคุณค่าต่อสุขภาพด้วยเทคโนโลยี Rapid Air

 

เทคโนโลยี Rapid Air เอกสิทธิ์ที่ไม่เหมือนใครของ Philips ทำให้คุณสามารถทอดอาหารด้วยอากาศเพื่อให้ผิวด้านนอกกรอบและด้านในนุ่ม อีกทั้งยังมีลดไขมันได้สูงสุดถึง 80%*

ทำงานอย่างไร

เทคโนโลยี Rapid Air ที่ไม่เหมือนใครของ Philips Airfryer ให้คุณสามารถปรุงอาหารได้ด้วยอากาศโดยไม่ต้องเติมน้ำมัน!!!! ด้วยการผสานกันของการหมุนเวียนอากาศร้อนอย่างรวดเร็วและแม่นยำ การรักษาสมดุลของอุณหภูมิที่เหมาะสม ที่ให้คุณสามารถทอด ย่าง อบ หรือรมความร้อนอาหารทุกประเภทให้อร่อยได้ เมื่อเทียบกับเครื่องทอดปกติ คุณจะใช้เพียงอากาศในการทอดจึงทำให้ปลอดภัยมากกว่า และยังช่วยลดปัญหากลิ่นน้ำมันหืนๆที่คลุ้มเต็มบ้านจากการใช้น้ำมัน นอกจากนี้ชิ้นส่วนประกอบของPhilips Airfryer (หม้อทอดอากาศฟิลิปส์) ยังสามารถล้างในเครื่องล้างจานได้ ช่วยให้ทำความสะอาดได้สะดวกง่ายดาย!

 

* เปรียบเทียบกับอาหารที่ทอดในเครื่องทอดอาหารรุ่นทั่วไปของ Philips

อ่านความคิดเห็นเกี่ยวกับ Philips Airfryer จาก Community ผู้ใช้

 

 

คลิกเพื่อติดตามเพจและร่วมแชร์ประสบการณ์ต่างๆกับเพื่อนๆอีกมากมายเกี่ยวกับ Philips Airfryer 

>>I love Philips Airfryer (ฉันรักหม้อทอดอากาศฟิลิปส์)

>>Airfryer Thai Recipe

>> อร่อยกับAirfryer

เจ้าของรางวัลมากมาย      

 

Airfryer เป็นอันดับหนึ่งในการทดสอบที่จัดขึ้นโดยหน่วยงานที่เป็นกลางและยังได้ครองรางวัลต่างๆ ทั่วโลก ความลับของความสำเร็จก็คือรสชาติที่เป็นหนึ่งและคุณค่าในการรับประทานที่เสกสรรขึ้นได้อย่างง่ายๆ

 

Philips Airfryer (หม้อทอดอากาศฟิลิปส์ใช้งานอย่างไร)

เมื่อถึงอุณหภูมิที่ต้องการ ให้เปิดลิ้นชักและ วางอาหารลงในลิ้นชัก ง่ายๆ แค่นั้นเอง! ดูวิดีโอด้านล่างเพื่อ ดูวิธีการทำงาน

 

แอปพลิเคชั่น Philips Airfryer  

สูตรอาหารมากกว่า 200 สูตร บนแอปพลิเคชันPhilips Airfryer พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้คุณเตรียมอาหารอร่อย และดีต่อสุขภาพให้ได้ง่ายๆที่บ้านคุณ
คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสำหรับ iOS หรือ Android

สูตรอาหารจาก Philips Airfryer

 

ดูสูตรอาหารยอดนิยม 8 สูตร และค้นหาสูตรสำหรับ Airfryer เพิ่มเติมจากปุ่มดาวน์โหลด  ด้านล่าง!

คำถามที่พบบ่อย

รุ่นของ Philips Airfryer(หม้อทอดอากาศ) ทุกรุ่น
รุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ

Airfryer รุ่นไหนเหมาะกับคุณ