จอภาพโค้ง

ให้จอภาพโค้งของ Philips โอบล้อมคุณ


จอภาพโค้งของ Philips ยกระดับประสบการณ์การรับชมให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น มีวางจำหน่ายในรูปแบบ 24”, 27”, 32”, 34”, 43” และ 49” จอภาพโค้งของ Philips ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเลียนแบบส่วนโค้งตามธรรมชาติของดวงตา ลดการบิดเบือนและลดสิ่งรบกวนขณะเดียวกันก็สร้างเอฟเฟกต์อันเร้าใจที่ดื่มด่ำชวนมอง ด้วยคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่มากมายที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณในขณะที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ จอภาพเหล่านี้จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความสนุกสนานในการทำงานและการเล่น

มุมมองมุมกว้าง


จอแสดงผลไร้ขอบ 439P9H และ 499P9H ส่งมอบรูปแบบจอที่กว้างเป็นพิเศษที่จะทำให้ฝันของผู้ที่ทำงานหลากหลายเป็นจริง ซึ่งความกว้างมากพอที่จะแทนที่ความต้องการหลายหน้าจอในบริบทต่างๆ เช่น สถาบันการเงิน กระดานการค้า และภาคส่วนธุรกิจ B2B อื่นๆ จอภาพเหล่านี้มอบส่วนโค้งระดับ 1500R หรือ 1800R เพื่อขยายมุมมองภาพและเติมเต็มมองของคุณเพื่อปรับให้เหมาะสมกับดวงตาของคุณที่สุด จอภาพทั้งสองรุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และยังมีตัวเชื่อมต่อ USB-C

ตัวเชื่อมต่อ USB-C แบบ All-In-One


มีจอภาพโค้งให้เลือกมากมาย เช่น รุ่น345B1C, 346P1, 439P9H และ 499P9H ตัวเชื่อมต่อ USB 3.1 type-C ในตัวที่มาพร้อมกับการจ่ายพลังงานส่งมอบคุณประโยชน์จากการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูงรวมทั้งความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อที่สำนักงานหรือที่บ้าน เพลิดเพลินกับการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูง ชาร์จโน้ตบุ๊คของคุณ และต่อพ่วงกับจอภาพโดยตรงเพื่อถ่ายโอนไฟล์ ดูวิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้ทำได้โดยใช้สายเคเบิลที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง 2 ทางที่ใช้งานง่ายเพียงเส้นเดียว 

คุณสมบัติที่เตรียมพร้อม


คุณสมบัติแนวคิดใหม่นับไม่ถ้วนคือเหตุผลนานัปการที่จะต้องหลงรักจอภาพโค้ง Philips รุ่น B2B รวมถึง B2C E1 และ E9 ทำให้คุณเพลิดเพลินกับคุณสมบัติต่างๆ เช่น ความงดงามจากรายละเอียดระดับ HDR, การเล่นเกมอันราบรื่นของเทคโนโลยี Adaptive Sync, ความปลอดภัยของเว็บแคมป๊อปอัพ Windows Hello™, การเชื่อมต่อ VGA, HDMI และ DisplayPort และการประหยัดพลังงานของ PowerSensor, LightSensor และสวิตช์ Zero Power ปกป้องดวงตาของคุณด้วยเทคโนโลยี LowBlue และไร้การสั่นไหว, หลีกเลี่ยงอาการปวดหลังและคอด้วย SmartErgoBase ตามหลักสรีรศาสตร์ และรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยตัวเครื่องที่ปราศจากสารตะกั่วและปรอท และวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลได้ 100%